Cầu thủ Real chọc tức Salah cả trước và sau trận chung kết Champions League 2021/22

Ở trận đấu nói trên, Real Madrid tuy tỏ ra lép vế so với Liverpool song họ vẫn giành được chiến thắng tối thiểu nhờ pha làm bàn duy nhất của tiền đạo Vinicius. Kết quả này giúp Real có lần thứ 14 bước lên đỉnh châu Âu, trong khi Liverpool của Salah lại một lần nữa ôm hận trước “Kền kền trắng”, đội từng đánh bại họ với tỷ số 3-1 ở trận chung kết Champions League 2017/18.

Đáng chú ý, trước trận chung kết Salah từng mạnh miệng tuyên bố anh rất háo hức muốn được đòi nợ Real. Tuy nhiên, Modric và các đồng đội của không hề cảm thấy bị đe dọa mà còn muốn dạy cho chân sút người Ai Cập một bài học bằng cách đánh bại Liverpool.

Phát biểu trước báo giới, chính Rodrygo đã tiết lộ thông tin này: “Khi bị ai đó khiêu khích, đôi khi bạn chỉ muốn giành chiến thắng để giễu cợt họ. Chính vì thế mà trên sân tập, chúng tôi thường nói đùa với nhau rằng: “Cố lên Salah, cố lên Salah!”.

“Phải thú thực là chúng tôi lúc nào cũng nghĩ tới chuyện Real phải đánh bại Liverpool bằng mọi giá. Mục đích của cả đội là chọc tức Salah. Tôi vẫn nhớ sau khi trận chung kết Champions League kết thúc, chúng tôi đã đi ngang qua các cầu thủ Liverpool trong hàng lang dẫn vào phòng thay đồ. Nhận thấy Salah tỏ ra rất buồn, Modric đã tới bên anh ta và nói: “Hãy cố gắng thử lại ở lần tới nhé”, Rodrygo chia sẻ đầy hóm hỉnh.

Xem thêm  Champions League 2022/23: Những điều cần biết