Messi chê Real không phải là đội bóng hay nhất Champions League 2021/22

Messi vốn không lạ gì Real bởi anh từng nhiều lần chạm trán với đội bóng này khi còn chơi cho CLB cũ Barcelona. Trên hành trình “lên đỉnh” châu Âu lần thứ 14, Real từng hạ PSG của Messi ở vòng 1/8 trước khi lần lượt đánh bại tiếp 3 đại diện nước Anh là Chelsea, Man City và Liverpool.

Bình luận về việc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại một lần nữa đăng quang ở sân chơi danh giá Champions League, Messi cho biết: “Trận đấu với Real đã giết chúng tôi. Theo quan điểm của tôi, những đội bóng mạnh nhất không phải lúc nào cũng giành được chiến thắng”.

“Tất nhiên không ai có thể tước đi danh hiệu của Real cả. Chúng ta phải công nhận Real rất có duyên ở cúp châu Âu, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ chắc chắn họ không phải là đội bóng số 1 ở Champions League mùa này”.

“Các trận chiến ở Champions League phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến những thời khắc quan trọng, tâm lý hay sai lầm. Ở đây một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả lớn. Những đội có sự chuẩn bị tốt nhất thường sẽ vào chung kết hoặc đoạt chức vô địch”, Messi kết luận.

Ở vòng 1/8 Champions League 2021/22, PSG tưởng như đã ở rất gần với chiến thắng khi hạ Real 1-0 trên đất Pháp tại trận lượt đi. Trong màn tái đấu, họ tiếp tục có bàn dẫn trước, nhưng lại để cho tiền đạo Karim Benzema lập hat-trick trong vòng 17 phút (61′, 76′, 78′) và bị loại. Tiếp đó, Real cũng phải trải qua những thời khắc khó khăn trước Chelsea, Man City và Liverpool. Dẫu vậy, cuối cùng họ vẫn vượt qua mọi thử thách để lên ngôi vô địch.

Xem thêm  Champions League 2022/23: Những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *