Mane gợi lại nỗi đau của Barca ở Champions League

Được hỏi về kỷ niệm tuyệt vời nhất có được cùng Liverpool, chân sút người Senegal sinh năm 1992 cho hay: “Đó chắc chắn là trận Liverpool đè bẹp Barcelona 4-0 trên sân nhà năm 2019. Sau thắng lợi ấy, chúng tôi còn đánh bại Tottenham trong trận chung kết để đoạt chức vô địch Champions League”.

“Với tôi, đó là giây phút mang lại cảm giác hạnh phúc hơn cả. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì tôi sẽ lưu giữ mãi khoảnh khắc ấy, chắc chắn là như vậy”, Mane quả quyết. Tuy không có ý châm chọc Barca, nhưng những gì mà Mane vừa chia sẻ chắc hẳn khiến không ít các culé (CĐV Barca) phải chạnh lòng.

Thật vậy, trước trận Liverpool hủy diệt Barca 4 bàn không gỡ nói trên (bán kết lượt về Champions League 2018/19), đội bóng của Mane gần như không còn cơ hội đi tiếp do họ đã thảm bại 0-3 dưới tay gã khổng lồ xứ Catalan ở Nou Camp. Với kết quả này, Barca có thua 1-4 ở lượt về vẫn đi tiếp nhờ luật bàn thắng trên sân khách, nhưng Liverpool đã giữ sạch lưới thành công để ghi tên mình vào trận chung kết.

Mane đã có 6 năm cống hiến cho Liverpool trước khi đầu quân cho Bayern với giá 36 triệu euro. Sau khi ký hợp đồng với Bayern đến năm 2025, cựu tiền đạo CLB Southampton chia sẻ: “Cảm giác khi không còn là thành viên của Liverpool sau 6 năm gắn bó với CLB hiển nhiên là rất kỳ lạ. Dù sao đi nữa thì tôi cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ cùng Liverpool, đội bóng sở hữu SVĐ và những CĐV thật tuyệt vời”, Mane kết luận.

Xem thêm  UEFA xin lỗi Liverpool và Real vì sự cố ở chung kết Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *