Chính phủ Pháp đổ lỗi cho Liverpool vụ hỗn loạn ở chung kết Champions League

Chính phủ Pháp đổ lỗi cho Liverpool vụ hỗn loạn ở chung kết Champions League

Cách đây không lâu, sau khi chứng kiến cảnh sát ở Paris phải dùng hơi cay để trấn áp đoàn người hâm mộ Liverpool bên ngoài SVĐ Stade de France, trong đó có cả trẻ em, thủ tướng Anh, Boris Johnson tỏ thái độ vô cùng bức xúc và thất vọng.

Rất nhiều fan Liverpool dù có vé cũng không thể vào sân đúng giờ, qua đó tạo nên những mảng trống lớn trên khán đài, cùng với đó là khung cảnh hỗn loạn bên ngoài sân. Điều này buộc BTC phải lùi thời gian bóng lăn tới hơn 35 phút. Đây là một trong những trận chung kết được tổ chức luộm thuộm nhất trong lịch sử Champions League.

Tuy nhiên, Bộ trưởng nội vụ của Pháp, Gerald Darmanin thì lại đổ lỗi cho Liverpool. Ông Darmanin khẳng định CLB Liverpool đã cung cấp vé giấy, thay vì vé điện tử cho người hâm mộ, qua đó làm tăng nguy cơ “vé giả”. 

Phía BTC cho rằng 2/3 lượng vé của fan Liverpool là giả. “Tôi chỉ muốn khẳng định một lần nữa rằng những quyết định được đưa ra là để phóng chống tổn thất về người”, Darmanin cho biết.

Ông Darmanin cho biết không hề có vấn đề tương tự với lực lượng fan Real Madrid, những người nhận vé điện tử từ CLB. Darmanin cũng cho rằng phía Real đã điều hành và quản lý người hâm mộ của mình tốt hơn Liverpool.
 

Chính phủ Pháp đổ lỗi cho Liverpool vụ hỗn loạn ở chung kết Champions League

Bài viết liên quan

Xem thêm  Tường thuật Real Madrid 2-2 Club America

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *