Bạn gái của Lisandro Martinez hút fan trên mạng xã hội

Bạn gái của Lisandro Martinez hút fan trên mạng xã hội

Nàng WAG tân binh Muri Lopez Benitez của Man United đang hút fan trên mạng xã hội với hơn 30.000 lượt theo dõi theo trên Instagram. Cần biết bạn gái của Martinez thường xuyên chia sẻ trên Instagram những hình ảnh mặc bikini đầy quyến rũ.

Ngôi sao được Chelsea cho Milan mượn, Tiemoue Bakayoko vừa trải qua một phen hú vía, vì bị cảnh sát chỉa súng chặn bắt trước khi nhận ra họ đã truy đuổi nhầm người.

Cụ thể đoạn video mới đây được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy tiền vệ Bakayoko đã “toát mồ hôi hột” vì bị cảnh sát dí súng vào người. Bakayoko bị cảnh sát thành phố Milan yêu cầu tấp xe vào lề, khi đội cảnh sát này đang truy đuổi một nghi phạm. Khi chiếc xe của Bakayoko dừng lại thì một sĩ quan đã dễ dàng khống chế Bakayoko, trong khi hai cảnh sát khác chĩa súng vào anh.

Chẳng biết điều gì đang xảy ra với mình, Bakayoko chỉ còn biết tuân theo mệnh lệnh của cảnh sát. Cũng may là ngay sau đó ít phút, lực lượng cảnh sát phát hiện ra họ đã nhầm người. Được biết, nhóm cảnh sát này cũng nhận thấy họ hoàn toàn có lỗi, nên đã vỗ vai Bakayoko kèm theo lời xin lỗi.

Theo báo cáo từ cơ quan cảnh sát Milan, sở dĩ có vụ bắt nhầm Bakayoko là vì hôm 3 tháng 7, đã có một vụ nổ súng xảy ra và nghi phạm được mô tả đã dùng chiếc SUV giống với loại xe của Bakayoko trên đoạn đường họ truy đuổi, nên mới xảy ra sự cố bắt nhầm người.

Xem thêm  Ác mộng bên trong những chuyến du đấu châu Á

Ngôi sao Fabinho mới đây đã chia sẻ về việc cảnh báo cô vợ xinh đẹp Rebeca về các nguy cơ từ những gì đăng trên mạng xã hội. 

So với những nàng WAG khác tại Liverpool, Rebeca tỏ ra rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội trong thời gian qua. “Tôi không thích mạng xã hội quá nhiều. Điều đó không phải dành cho tôi, nhưng đôi khi tôi thấy Rebeca định đăng một cái gì đó. Tôi luôn nói với cô ấy hãy cẩn thận với những gì mình đăng lên mạng xã hội”, Fabinho thổ lộ trên tờ The Athletic, “Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, đương nhiên tôi không muốn vợ mình vướng phải những rắc rối không đáng có từ mạng xã hội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *