Cựu thủ môn Arsenal mang máy cưa phá nhà hàng xóm

Theo tờ BILD, Lehmann mới đây đã vác máy cưa sang nhà bên cạnh để “cắt đứt dầm mái” của khu vực để xe. Tờ báo trên cũng khẳng định rằng trước khi hành động, cựu thủ môn 52 tuổi người Đức đã cố gắng tắt camera giám sát nhằm tránh bị phát hiện.

Tuy nhiên, nỗ lực của Lehmann không thành công nên mọi hành động của ông đều bị truyền trực tiếp đến cho chủ nhà. Thời điểm ấy, Lehmann tức giận tới mức gần như nổi điên. Thế nên ông mới dùng máy cưa gây ra thiệt hại đáng kể cho garage hàng xóm bất chấp hậu quả.

Sở dĩ Lehmann không thể kiểm soát được cảm xúc vì ông cho rằng nhà hàng xóm đã ngăn cản tầm nhìn ra hồ Starnberg từ nhà của ông. Chính vì điều này mà các bên đã nhiều lần xảy ra tranh chấp, cãi vã. 

Thực tế, quan hệ giữa Lehmann và hàng xóm luôn trong tình trạng tồi tệ suốt một thời gian dài. Năm 2007, ông mua căn hộ hiện giờ với giá 4,2 triệu bảng khi vẫn còn là thành viên của Arsenal. Với việc camera đã ghi lại toàn bộ hành động vừa rồi của Lehmann, ông không chỉ phải đền bù vài trăm bảng thiệt hại mà còn bị kết tội phá hoại tài sản.

Đáng chú ý, cảnh sát cũng đang điều tra ba vụ phá hoại khác liên quan đến Lehmann với tổng thiệt hại lên tới 8.500 bảng. Lehmann hiện không có việc gì làm sau khi bị sa thải khỏi vị trí giám sát ở CLB Hertha Berlin hồi năm ngoái. Sở dĩ Lehmann bị mất việc là do ông cho đăng lên WhatsApp đoạn tin nhắn có nội dung phân biệt chủng tộc.

Xem thêm  Hummels bị 'cắm sừng' đau đớn

Cựu thủ môn Arsenal mang máy cưa phá nhà hàng xóm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *