Jules Kounde mát tay kinh doanh

“Cậu ấy rất thông minh, luôn quan sát tìm hiểu mọi thứ và sẵn sàng chia sẻ những gì mà cậu ấy cảm thấy quan tâm, nhất là những vấn đề về kinh tế. Nếu Kounde không phải là một cầu thủ bóng đá, cậu ấy có lẽ sẽ chọn học nghiên cứu về kinh tế”, người đại diện của Kounde xác nhận.

Trên thực tế ngoài bóng đá, Kounde đã bắt đầu sớm đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình. Chuyên gia phòng ngự người Pháp đã tạo ra một thương hiệu quần áo Homies From Paris (HFP) cùng với nhà thiết kế Goba Noel. Cách đây vài tuần, Kounde đã tham dự buổi khai trương cửa hàng của mình ở Paris, nơi anh giới thiệu bộ sưu tập áo nỉ, áo phông, áo sơ mi và phụ kiện. Một điểm dễ nhận thấy từ bộ sưu tập của Kounde là sự đa dạng và phong phú về mẫu mã. Ngoài ra, phải kể tới những chất liệu được trung vệ 23 tuổi cùng ê kíp cộng sự lựa chọn kỹ càng dưới sự cố vấn của nhà thiết kế Goba Noel. Chính bởi vậy, dòng sản phẩm Homies From Paris của Kounde đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng, nhất là giới trẻ. 

Một chi tiết nữa đáng lưu ý đó là Kounde còn có những đồng minh quan trọng để quảng bá sản phẩm của mình là bộ đôi Karim Benzema và Aurelien Tchouameni. Cả hai đã duy một tình bạn tốt với Kounde. Đây cũng là lý do giải thích vì sao Benzema và Tchouameni đóng vai trò là đại sứ thương hiệu của Homies From Paris. Bên cạnh đó, bộ đôi cầu thủ Real Madrid còn tham gia vào những chiến dịch quảng bá sản phẩm có quy mô lớn của Homies From Paris. Trong khi đó, tuyển thủ Pháp đã dốc bầu tâm sự với đại ý, đây chỉ là bước khởi đầu trong quá trình đa dạng hóa danh mục đầu tư trong thời gian tới đây,

Xem thêm  Barca đạt thỏa thuận 4 năm với Kounde

Jules Kounde mát tay kinh doanh