Ronaldo tiêm botox cho… 'cậu nhỏ'

Ronaldo tiêm botox cho… ‘cậu nhỏ’

Vì sao một cầu thủ có thể hình đẹp và là mẫu đàn ông lý tưởng của các cô gái như Ronaldo lại cần phải tân trang cho “cậu nhỏ” như vậy? Câu trả lời là vì Ronaldo muốn “cái ấy” của mình lên đến 2,5 cm. Và với mong muốn đó, CR7 đã phải dùng đến một loại thuốc có tên là Botox – (dung dịch giúp giãn cơ) để tiêm vào “cậu nhỏ” nhằm giúp nó trở nên to hơn.

Cách can thiệp để tăng độ to cho “cậu nhỏ” của Ronaldo đã gây ra sự tò mò cho rất nhiều fan. Thế nhưng với CR7 thì sự can thiệp của loại thuốc đó nó rất bình thường và đây cũng chẳng phải là… lần đầu anh tiêm thuốc Botox vào người.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nhiều lần sử dụng “dung dịch giúp giãn cơ”  để chống lại các nếp nhăn trên khuôn mặt, nhưng đây mới là lần đầu tiên anh tiêm thuốc Botox vào bộ phận sinh dục của mình. 

Chuyện “cậu nhỏ” của Ronaldo cũng từng được chân dài Elisa De Panicis Agnelli, người có qua lại chuyện tình cảm với CR7 khi anh còn khoác áo Real Madrid tiết lộ vào năm 2017 rằng, Ronaldo phải dùng phụ kiện trong các buổi chụp hình quảng cáo đồ lót. “Ronaldo sử dụng độn lót để khiến cậu nhỏ trông to hơn”, người mẫu Italia chia sẻ trên chương trình Doble Tentacion của kênh truyền hình Chile.

Xem thêm  Sao trẻ Crystal Palace & biến cố thành sao phim khiêu dâm

Vậy loại thuốc có tên là Botox có được sử dụng rộng rãi không? Các nghiên cứu khoa học khác nhau chỉ ra rằng, Botox giúp độ dày tăng từ 1 đến 2,5 cm theo chu vi. Hiệu quả của phương pháp điều trị này duy trì trong ít nhất hai năm.

Còn Ronaldo hiện thế nào? Rất khỏe và đang tập luyện một mình, sau khi từ chối không đi cùng Man United đến Thái Lan du đấu với lý do “vấn đề cá nhân”, để chờ đợi một lời đề nghị từ một CLB thích hợp nhất.