Sao trẻ Crystal Palace & biến cố thành sao phim khiêu dâm

Sao trẻ Crystal Palace & biến cố thành sao phim khiêu dâm

Vì một sai lầm của tuổi trẻ, Oliver phải… ngồi tù. Và đương nhiên rồi, điều đó có nghĩa giấc mơ trở thành cầu thủ – lực lượng lao động có địa vị và được chú ý đặc biệt tại Anh quốc, sụp đổ hoàn toàn với cá nhân Damian.

Sau khi ra trại, Oliver cố gắng tìm kiếm một công việc có thể ra tiền. Là một người khéo léo với nhiều tài lẻ, không thể đá bóng thì anh làm họa sỹ trang trí. Tuy nhiên, số tiền ít ỏi kiếm được khiến học viên đầy tiềm năng của đội bóng thành London phải tìm thêm việc. Và rồi, theo lời khuyên “chân tình” từ bè bạn, Oliver trở thành diễn viên phim khiêu dâm.

“Mọi người thường nói với tôi: Này Damian, cậu là bậc thầy khoản “chuyện ấy”, tại sao không kiếm tiền đi? Cậu còn có sức khỏe của một cầu thủ nữa chứ”. Họ biết quá khứ tình trường của tôi, nên tôi tin rằng lời khuyên đó là thật” – Damian bộc bạch trong chương trình Anything Goes với James English.

Có thể nhiều người sẽ tìm thấy mình trong câu chuyện của Damian Oliver. Giỏi chuyện chăn gối không đồng nghĩa với việc bạn có thể là một diễn viên khiêu dâm hái ra tiền. Hãy xem những gì cựu cầu thủ trẻ của CLB Crystal Palace trải qua trong lần đầu tiên đóng “phim người lớn”.

“Tôi hoàn toàn trở nên teo tóp trong lần đầu tiên. Gã quay phim người Ireland to béo ấy luôn hét lớn, anh ta hói đầu và là một người thực sự đáng sợ. Sau mỗi chỉ thị của anh ta, tôi đành phải phải hoàn thành “nhiệm vụ”. Nhưng nào đã hết. Sự hồi hộp khiến mồ hôi của tôi túa ra, ướt nhẹp sàn gỗ. Tôi trơn trượt và ngã trên chính mồ hôi của mình” – Damian méo mó kể lại câu chuyện.

Xem thêm  Dàn sao Liverpool hóa... cần thủ 

Vậy nhưng, thù lao cho lần “vào nghề” của Oliver chỉ là 150 bảng Anh (khoảng 4,2 triệu đồng). Dẫu sao cũng nhờ cái nghề đầy áp lực này mà Oliver kiếm được cô bạn gái Sophie Anderson, người cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong “nghề”. Nhưng như chính Damian thừa nhận, anh ước rằng mình được biết đến với tư cách một cầu thủ bóng đá chứ không phải diễn viên phim khiêu dâm. Chỉ có điều, Damian không bao giờ có cơ hội thứ hai ấy.

Sao trẻ Crystal Palace & biến cố thành sao phim khiêu dâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *