Neymar quăng 'lưới tình' người mẫu thể hình

Neymar quăng ‘lưới tình’ người mẫu thể hình

Một trong những tin nhắn đó là việc Neymar gạ gẫm Olivia bay tới Paris để gặp gỡ mình vào tháng 8 tới. Đổi lại Neymar sẽ thuê máy bay riêng, đặt phòng VIP, cũng như mua tặng những món quà đắt tiền cho Olivia. “Tôi thực sự bất ngờ khi Neymar lại có những lời lẽ như vậy đối với tôi. Có lẽ anh ta đã chọn nhầm đối tượng. Tôi đâu có phải là những cô gái dễ dãi chạy theo vật chất tầm thường”, Olivia khẳng định.

Màn tung hê về việc Neymar quăng lưới tình đương nhiên đã gây ồn ào ngay lập tức. Không hẹn mà gặp, rất nhiều người đều đặt ra câu hỏi đại loại Olivia là ai mà khiến ngôi sao người Brazil bị “say nắng” như vậy. Chẳng phải đợi lâu, mọi thắc mắc xung quanh bóng hồng đốn tim cựu ngôi sao Barcelona đã được đăng tải chi tiết trên tờ Hola.

Cụ thể, Olivia là một người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình, năm nay 24 tuổi và hiện sống ở Australia. Olivia rất nổi tiếng trong giới thể hình tại xứ sở chuột túi. Tài khoản của Olivia trên mạng xã hội thu hút một lượng lớn fan dõi theo thông qua những bài tập gym, cũng như những lời khuyên về chế độ ăn uống.

Ngoài ra, Olivia còn chia sẻ cuộc sống hàng ngày cũng như gu thời trang và niềm đam mê du lịch, một trong những sở thích yêu thích của cô. Chính bởi vậy, Olivia hiện có hơn 26.000 người theo dõi trên Instagram. Bên cạnh đó, Olivia còn là huấn luyện viên cá nhân tại hệ thống phòng tập GRIPT South Yarra. Tài sắc như vậy, nên dễ hiểu vì sao cô bị Neymar cố sức quăng “lưới tình” trong suốt thời gian qua.

Xem thêm  Tin giờ chót 5/7: Fan Tottenham đốt áo của Eriksen