Klopp vẫn kinh hoàng về đêm chung kết Champions League

Klopp vẫn kinh hoàng về đêm chung kết Champions League

Trận chung kết Champions League vừa diễn ra cách đây không lâu là nơi mà Real đăng quang lần thứ 14 danh hiệu cao nhất lục địa già. Nhưng đấy cũng là trận đấu dính nhiều lùm xùm khi BTC sân Parc des Princes không thể cho một bộ phận fan Liverpool vào sân, dẫn tới trận đấu không thể diễn ra đúng giờ.

Đến tận lúc này, các bên tham gia vẫn đổ lỗi cho nhau. Trong số những người gặp sự cố hôm 28/5 đó, có cả những người thân của Klopp. 

“Có rất nhiều thứ để nói về ngày hôm đó”, Klopp nhớ lại. “Có những thứ không nên nói về vì vẫn đang tiến hành điều tra. Có những thứ thì tôi biết rõ bởi ngay lúc xảy ra.

Sự cố bên ngoài sân ư? Tôi nghe lần đầu tiên từ những người thân trong gia đình vì họ có mặt ở đó, ở giữa đám đông hỗn loạn. Họ nhắn tin cho tôi trước trận, một vài câu kiểu như “May quá, chúng tôi vào được sân rồi” nhưng thực ra họ không biết mình vẫn cách khu vực khán đài tới 1 tiếng rưỡi nữa.

Những gì xảy ra với họ đã xảy ra với tất cả mọi người. Hai hay ba người trong đoàn nhà tôi đã may mắn khi đã có thể vào trong khuôn viên sân và tiếp tục đợi. Sau đó có thêm những rắc rối trong trận đấu. Như kiểu có những người lạ đang ngồi xung quanh người nhà tôi. Đôi bên nhìn nhau theo kiểu “Các người đang làm gì ở đây?”.

Xem thêm  Kết quả Salzburg 1-0 Liverpool: 'The Reds' vấp ngã trước thềm Community Shield

Họ không phải CĐV Liverpool và đã ngồi nhầm chỗ. Họ thậm chí còn không có vé để vào sân. Tôi phải nói rằng chúng ta đã may mắn khi những điều tồi tệ hơn không xảy ra. Thậm chí, vấn đề nhỏ nhất sau ngày hôm đó là Liverpool thua trận”.