Quang Hải sắp gia nhập đội bóng của nước Pháp

Quang Hải sắp gia nhập đội bóng của nước Pháp

Theo nguồn tin của Bongdaplus, Quang Hải sẽ không đến Áo như thông tin trước đó. Tiền vệ 25 tuổi nhiều khả năng sẽ đầu quân cho một đội bóng của nước Pháp. Báo chí Pháp và Trung Quốc rộ lên thông tin, Quang Hải sẽ ký hợp đồng với CLB Nantes. Tuy nhiên, đội bóng anh ký hợp đồng có thể gây ra bất ngờ cho khán giả. Đây cũng là bến đỗ mà Quang Hải tự mình lựa chọn và ra quyết định giữa nhiều lời đề nghị muốn ký hợp đồng với anh.

Được biết, đội bóng của nước Pháp rất muốn có sự phục vụ của Quang Hải từ vài tháng trước. Họ muốn chiêu mộ tiền vệ của ĐT Việt Nam đơn thuần là vì lý do chuyên môn. CLB của Pháp tin rằng sẽ giúp Quang Hải nâng tầm sự nghiệp tại châu Âu.

Thông tin Quang Hải sẽ đến Pháp chơi bóng càng được kiểm chứng khi vừa qua, tiền vệ này đăng ảnh bên bờ sông Seine ở thủ đô Paris (Pháp). Anh đã đích thân sang Pháp cùng người đại diện của mình ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng với đội bóng mới. Được biết, về cơ bản, mọi điều khoản hợp đồng đã được hai bên thống nhất.

“CLB cần và muốn có Quang Hải vì mục đích chuyên môn chứ không có lý do nào khác. Hợp đồng chắc chắn sẽ dài hơn 1 năm. Cơ bản quá trình đàm phán đã xong nhưng chúng tôi cần chờ Quang Hải làm thủ tục kiểm tra sức khoẻ để chắc chắn 100%”, ông Nguyễn Đắc Văn, đại diện của Quang Hải chia sẻ với truyền thông.

Xem thêm  Chia tay Viettel, Trọng Đại sắp gia nhập HL Hà Tĩnh

Theo ông Văn, quá trình đàm phán hợp đồng diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, để chắc chắn hợp đồng có thể được ký kết, Quang Hải sẽ phải vượt qua bài kiểm tra y tế của đội bóng mới. Mức lương của Quang Hải ở đội bóng Pháp cũng được đánh giá là ổn. Sau khi hoàn tất công việc ở Pháp, Quang Hải đã trở về Việt Nam. Anh sẽ phải chờ xin visa lao động, sau đó quay trở lại Pháp để ký hợp đồng và ra mắt đội bóng mới trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *