V.League 2022 chốt kỳ chuyển nhượng giữa mùa

V.League 2022 chốt kỳ chuyển nhượng giữa mùa

VFF đã gửi thông báo giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 đối với các CLB V.League và giải hạng Nhất.

Trong nội dung thông báo ghi rõ: “Tại Hội nghị BCH VFF ngày 15/6, BCH đã quyết định giữ nguyên giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 nêu tại công văn số 2003/LĐBĐVN-PL&TCTT ngày 2/11/2021 của VFF là từ ngày 21/7 – 17/8/2022.

Trong khoảng thời gian nói trên, các CLB cần hoàn tất thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) trên hệ thống trực tuyến đối với các cầu thủ đã dăng ký với Liên đoàn bóng đá quốc gia khác gần nhất trước khi đăng ký thi đấu cho CLB tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp”.

Ở thời điểm hiện tại, một số CLB đã và đang thực hiện kế hoạch chuyển nhượng, đặc biệt là ngoại binh. Đầu tiên là HAGL. Sau khi chia tay Kim Dong Su vào cuối tháng 5, CLB chủ sân Pleiku đã quyết định ký hợp đồng 3 tháng đối với trung vệ An Sae Hae. Đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Kiatisak Senamuang vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm 1 ngoại binh nữa vào thời gian tới nhằm thay thế vị trí của Jefferson Baiano, cầu thủ cũng đã nói lời tạm biệt HAGL hồi tháng 5 vừa rồi. Ở một diễn biến khác, Hà Nội FC cũng đang hớt hải tìm một ngoại binh, trong bối cảnh tiền vệ Djuro Zec phải nghỉ 9 tháng do đứt dây chằng chéo trước, trong trận đấu tập với Phù Đổng cách đây vào ngày.  

Xem thêm  HLV Nguyễn Văn Sỹ bức xúc với quyết định của trọng tài