Cựu tuyển thủ U19 Croatia đến Hà Nội FC

Cách đây ít phút, fanpage chính thức của Hà Nội FC đăng tải clip về ngoại binh mới. Đó là Tonci Mujan, một trong hai ngoại binh đã tham gia tập luyện với đội bóng thủ đô vài ngày trước. Tiền đạo cánh sinh năm 1995 được xem là phương án thay cho Djuro Zec, gương mặt đã bị đứt dây chằng chéo trước và phải nghỉ dài hạn.

Sự xuất hiện của Mujan ít nhiều giảm đi phần nào sự âu lo về thiếu hụt ngoại binh ở Hà Nội FC thời gian vừa rồi. Trong vài vòng gần đây, Hà Nội FC thường xuyên chỉ tin dùng Vladimir Siladji, cầu thủ đã ghi 3 bàn cho đội bóng thủ đô. Còn Josip Ivancic không đảm bảo yêu cầu khi chưa ghi được bàn nào ở V.League, kể từ khi gia nhập đội chủ sân Hàng Đẫy.

Có thể trong ít ngày tới, Ivancic cũng sẽ bị thay thế. Hà Nội FC dự kiến ký hợp đồng thêm với một ngoại binh nữa. Trở lại với Tonci Mujan, anh đã chơi cho các cấp độ ĐTQG Croatia từ U14 đến U19. Ở sự nghiệp chuyên nghiệp, cầu thủ chạy cánh cao 1m77 đã chơi cho nhiều CLB tại Đông Âu.

Ở một diễn biến khác, SHB Đà Nẵng cũng đã thay 2 ngoại binh. Claudecir Marino Junior và Walisson Maia về SHB Đà Nẵng thay Memovic, Christian. Trong đó, Claudir Marini Junior sinh năm 1992, cao 1m78, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Trong sự nghiệp của mình, Claudir Marini Junior từng thi đấu ở Indonesia, Kuwait và Armenia.  

Xem thêm  Văn Quyết mới là đầu kéo của Hà Nội FC chứ không phải Quang Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *