Thêm một cầu thủ của Sài Gòn FC sang Nhật 

Thêm một cầu thủ của Sài Gòn FC sang Nhật 

Tối 6/6, chân sút trẻ Nguyễn Ngọc Hậu của Sài Gòn FC đã chính thức đến Nhật Bản để bắt đầu giấc mơ bóng đá của mình ở xứ sở mặt trời mọc trong màu  áo của FC Azul Claro Namuzu ở J.League 3. Tại đây, Ngọc Long và Văn Sơn cũng đã có mặt để tập luyện và thi đấu trong thời gian qua. 

Được biết, Ngọc Long được ra sân khá nhiều trong thời gian qua và ít nhiều để lại dấu ấn trong lúc Văn Sơn đang nỗ lực tập luyện để được ra sân.

Như vậy, chỉ riêng FC Azul Claro Namuzu, Sài Gòn FC đã có 3 cầu thủ đến đầu quân. Với sự từng trải tại đội bóng này, Ngọc Long và Văn Sơn hứa hẹn sẽ giúp cho Ngọc Hậu hòa nhập tốt trong môi trường khá xa lại này.

Ngọc Hậu cũng là cầu thủ thứ năm của Sài Gòn FC sang Nhật chơi bóng. Ngoài 3 cầu thủ đang chơi cho đội bóng ở hạng ba này, đội  bóng của ông bầu Trần Hòa Bình cũng có 2 cầu thủ khác là Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân  đầu quân cho FC Ryukyu tại J. League 2. 

Khác với chiến lược của các đội khi đưa những cầu thủ giỏi của Việt Nam sang nước ngoài để thể hiện tài năng, lãnh đạo Sài Gòn FC hướng đến việc tìm môi trường nước ngoài phù hợp để các cầu thủ có cơ hội để thi đấu, học  hỏi kinh nghiệm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn và bản lĩnh trận mạc.

Xem thêm  Quang Hải sắp gia nhập đội bóng của nước Pháp

Kết thúc quá trình “du học”, họ sẽ quay trở về để phục vụ cho đội bóng của TP.HCM cũng như góp sức cho bóng đá Việt Nam trong thành phần các tuyển Quốc gia nếu đáp ứng được năng lực chuyên môn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *