Ryan Giggs du hý cùng bồ trẻ

Cựu danh thủ Ryan Giggs (48 tuổi) cùng cô bồ Zara Charles (33 tuổi) đang có mặt tại tại Bồ Đào Nha. Sự xuất hiện của Giggs và bồ trẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngôi sao Renan của Palmeiras đã bị cảnh sát bắt giữ sau một vụ va chạm giữa ô tô và xe máy vào đầu giờ sáng thứ Sáu tuần trước.

Tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng của người lái xe máy, xảy ra cách thành phố Sao Paulo khoảng 50m về phía bắc, trong khi người trực tiếp gây tai nạn chính là Renan. 

Theo báo cáo của cảnh sát, Renan đang lái một chiếc Honda Civic khi anh ta rẽ sang bên trái đường và va chạm trực diện với một chiếc xe máy. Người đàn ông xấu số có tên là Eliezer Pena, 38 tuổi đã bỏ lại một người vợ và hai cô con gái nhỏ.
Hiện Renan đang bị cảnh sát tạm giữ sau vụ tai nạn thương tâm. Một nguồn tin cho biết Renan đang lái xe với giấy phép tạm thời vào thời điểm gây ra tai nạn. Renan (20 tuổi) là cầu thủ hiện được Palmeiras cho Red Bull Bragantino mượn và anh đang đối mặt với nguy cơ bị cắt hợp đồng do đã làm ảnh hưởng đến thanh danh của đội bóng.

Được biết Palmeiras và Bragantino đang phối hợp và cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết cho các thành viên gia đình của nạn nhân, những người đang phải trải qua thời khắc rất đau buồn.

Xem thêm  Ronaldo tiêm botox cho… 'cậu nhỏ'

Trung vệ Harry Maguire đã biết thời gian cụ thể để hầu tòa, sau vụ tấn công cảnh sát ở Mykonos, Hy Lạp vào tháng 8 năm 2020. Theo tờ The Sun, phiên tòa dự kiến sẽ được ấn định một ngày vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè năm sau trên đảo Syros, nơi các phiên phúc thẩm được xét xử. 

Điều này có nghĩa là cầu thủ 27 tuổi sẽ được tập trung cùng Man United vào đầu mùa giải Premier League và đến World Cup 2022 với ĐT Anh ở Qatar vào tháng 11 và tháng 12 năm nay. “Nếu không có gì thay đổi, Maguire sẽ nhận được thông báo chính thức từ tòa án trong vài tuần tới về việc ra hầu tòa”, nguồn tin thân cận từ Maguire tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *