Tình cũ Ronaldo ôm mộng làm bà chủ đội bóng

Sở hữu thân hình bốc lửa, Daniella đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy và được vinh danh trong số 10 bóng hồng gợi cảm nhất của tạp chí này. Giờ đây, Daniella lại gây ồn ào khi hé lộ mong muốn được làm bà chủ đội bóng O’Higgins F.C. Đây là CLB từng được dẫn dắt bởi những ông thầy nổi tiếng như như Jorge Sampaoli hay Manuel Pellegrini và đứng thứ 13 trên BXH chung cuộc tại  giải VĐQG Chile mùa giải vừa qua.

Daniella đang nhắm đến việc sử dụng một trang web nội dung người lớn nhằm kiếm tiền đủ để mua lại đội từ chủ sở hữu hiện tại SN Holding. Thông báo về kế hoạch của mình, Daniella viết trên Twitter: “Tôi sẽ thâu tóm O’Higgins, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực hết mình trong thời gian qua. Bạn sẽ đi bao xa để mua câu lạc bộ yêu thích của mình? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và hành động cụ thể”. Theo tính toán, bất kỳ fan nào muốn đăng ký vào tài khoản trên trang web của Daniella sẽ phải đóng phí 16 bảng/tháng.

Daniella hiện rất nổi tiếng trên TikTok với hơn 1 triệu lượt theo dõi và trên Instagram con số lớn hơn với 16,6 triệu lượt. Trong video đăng tải gần đây nhất, Daniella đã mặc một chiếc váy đen bó sát và đi dạo qua một bãi đỗ xe đã mang về 50.000 lượt xem chỉ trong vài giờ. Đây hứa hẹn là một kênh khác để Daniella có thể kiếm tiền từ những dòng tút quảng bá cho thương hiệu nào đó, nhằm thắp lên hy vọng làm bà chủ đội bóng.

Xem thêm  Hummels bị 'cắm sừng' đau đớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *