2 vạn CĐV Nacional cùng làm một việc để mang Luis Suarez trở lại CLB

2 vạn CĐV Nacional cùng làm một việc để mang Luis Suarez trở lại CLB

Bạn sẽ làm gì để thuyết phục một huyền thoại của câu lạc bộ trở lại đội bóng thời niên thiếu của anh ta trong những năm tháng cuối sự nghiệp?Những người hâm mộ Nacional, một đội bóng của Uruguay, đã có cách làm độc đáo để kêu gọi người cũ là tiền đạo Luis Suarez trở lại đây chơi bóng. Khoảng 20.000 người trong số họ đã cùng đeo mặt nạ Suarez tại một trận đấu của đội nhà hôm thứ Năm.

Cầu thủ 35 tuổi hiện là người tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Atletico Madrid. Cựu tiền đạo của Liverpool và Barcelona hiện đang tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới, trong đó có những cái tên tiềm năng như Dortmund hay River Plate.

Tuy nhiên, những nguồn tin tại Uruguay cũng tiết lộ Suarez sẽ trở lại câu lạc bộ Nacional, nơi anh từng khởi đầu sự nghiệp. Một thỏa thuận ngắn hạn, ít nhất là cho đến khi World Cup 2022 khởi tranh vào tháng 11, được cho là đang trong quá trình thực hiện.

Suarez đã có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Nacional ở tuổi 18, vào năm 2005, giúp đội bóng có chức vô địch giải VĐQG Uruguay trước khi chuyển đến châu Âu khoác áo Groningen (Hà Lan) ở mùa giải tiếp theo.

Hôm thứ Năm, các quan chức của Nacional nói với một nhà báo địa phương rằng “ngoại trừ một thảm họa”, còn không Suarez sẽ tái hợp “El Club Gigante” trong vòng 48 giờ tới.

Xem thêm  Atletico đóng sập cánh cửa với Ronaldo

Câu lạc bộ sau đó đã tweet “bạn nói gì về thuật sĩ?” với hình ảnh một tấm biển ghi #SuarezANacional (Suarez thành Nacional) được đặt trên bức tượng của ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc tango, Carlos Gardel, bên trong sân vận động Gran Parque Central của họ.

#SuarezANacional sau đó đã trở thành một chiến dịch truyền thông xã hội, huy động người hâm mộ bày tỏ họ muốn Suarez trở lại như thế nào. Trong vài giờ, số lượng lớn mặt nạ Suarez đã được sản xuất và 15.000 tờ giấy ghi hastag #SuarezANacional sẽ được dùng tại trận đấu trên sân nhà với Cerrito.

Hơn 20.000 người hâm mộ đã tham dự, nhiều hơn dự kiến và những chiếc mặt nạ và tờ giấy ghi hastag #SuarezANacional dành cho họ khi tới sân vận động Gran Parque Central.

Sau đó, ở phút thứ 9, để đánh dấu số áo mà Suarez đã mặc khi chơi cho Barca và Atletico trong 8 năm qua, người hâm mộ hô vang ‘Ole, ole, ole, ole, Lucho, Lucho’.

Cách mà CĐV Nacional kêu gọi chắc chắn sẽ làm rung động Suarez và một bản hợp đồng tiềm năng hoàn toàn có thể xảy ra trong những ngày tới.

2 vạn CĐV Nacional cùng làm một việc để mang Luis Suarez trở lại CLB

NHM Nacional đeo mặt nạ Suarez

Hastag #SuarezANacional cũng được sử dụng để kêu gọi Suarez trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *