Barca 99% ký hợp đồng với Kounde, vượt mặt Chelsea vào phút cuối

Barca 99% ký hợp đồng với Kounde, vượt mặt Chelsea vào phút cuối

Cách đây vài ngày, tưởng như hậu vệ 23 tuổi của Sevilla đã hoàn tất việc chuyển sang Chelsea với giá 55 triệu bảng. Nhưng vào ngày hôm nay, Barca đã bất ngờ chiếm ưu thế và gần như đã lật ngược tình thế.

Theo nhà báo Gerard Romero, đội bóng xứ Catalan đã đàm phán thành công với cả Sevilla và Kounde. Cũng theo chuyên gia chuyển nhượng người Tây Ban Nha, vụ chuyển nhượng gần như đã hoàn tất.

Romero viết trên Twitter cá nhân: “Sáng nay Barca và Sevilla đã đạt được một thỏa thuận về nguyên tắc cho Jules Kounde.Vụ chuyển nhượng 99% đã hoàn tất. Nếu không có gì thay đổi, trung vệ của Sevilla sẽ là người của Barcelon trong vài giờ tới”.

Sevilla đã phủ nhận mọi thỏa thuận với Barca và khẳng định họ chỉ đang đàm phán với Chelsea. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là thông tin nhằm tung hỏa mù.

Trước đó, Barca tưởng như đã thừa nhận thất bại trong cuộc đua giành lấy trung vệ người Pháp . Chủ tịch Joan Laporta thậm chí còn tuyên bố Kounde đang trên đường tới Stamford Bridge.

Kounde được cho là sẽ ký hợp đồng 5 năm ở Tây London, nhận lương 150.000 bảng mỗi tuần, khiến anh trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất của Chelsea.

Việc Kounde không tới Chelsea có thể khiến một thương vụ khác bị hủy bỏ. Đó là trường hợp của hậu vệ Cesar Azpilicueta. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã được bật đèn xanh để tới Barca nhưng với tình hình hiện tại, anh có thể sẽ ở lại ít nhất thêm 1 mùa nữa.

Xem thêm  Tin giờ chót 26/7: Xavi muốn tái hợp với Messi vào Hè 2023

Barca 99% ký hợp đồng với Kounde, vượt mặt Chelsea vào phút cuối