West Ham chiêu mộ thành công Scamacca giá 35,5 triệu bảng

West Ham chiêu mộ thành công Scamacca giá 35,5 triệu bảng

Ngôi sao 23 tuổi ký hợp đồng 5 năm với West Ham, kèm lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng. The Hammers đồng ý trả cho Sassuolo 30,5 triệu bảng ban đầu kèm 5 triệu bảng phụ phí. Ngoài ra, đại diện Serie A sẽ nhận 10% hoa hồng nếu West Ham bán Scamacca trong tương lai.

Như vậy, Scamacca đã trở thành tân binh đắt giá thứ 2 trong lịch sử West Ham chỉ sau Sebastien Haller (45 triệu bảng). Anh là bản hợp đồng thứ 4 của The Hammers ở hè 2022 sau Nayef Aguerd, Alphonso Areola và Flynn Downes. Scamacca sẽ khoác áo số 7 tại đội chủ sân London.

Chia sẻ trong ngày ký hợp đồng với West Ham, Scamacca nói: “Tôi thực sự hào hứng khi được gia nhập West Ham. Tôi đã đợi rất lâu cho khoảnh khắc này. Việc được chơi ở Premier League là giấc mơ của tôi. 

Tôi cảm thấy West Ham là đội bóng hoàn hảo đối với tôi. CLB cho thấy họ thực sự muốn có tôi. Khi tôi nói chuyện với HLV trưởng, tôi và ông ấy ngay lập tức đã có sự thấu hiểu. Tôi rất nóng lòng được ra sân và cho các cổ động viên thấy những gì tôi có thể làm ở CLB”.

Mùa trước, Scamacca là chân sút chủ lực của Sassuolo với 16 pha lập công sau 38 trận trên mọi đấu trường. Hiện tại, West Ham chưa muốn dừng lại ở chợ hè 2022 khi đang theo đuổi tiền vệ Amadou Onana của Lille và Piotr Zielinski của Napoli.

Xem thêm  Crystal Palace chiêu mộ trung vệ của Bayern

West Ham chiêu mộ thành công Scamacca giá 35,5 triệu bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *