Barca đạt thỏa thuận với Sevilla vụ Kounde

Barca đạt thỏa thuận với Sevilla vụ Kounde

Cụ thể, Barca và Sevilla đã đồng ý mức phí cố định cho trung vệ người Pháp là 50 triệu euro. Ngoài số tiền này, Barca sẽ trả cho Sevilla thêm 10 triệu euro phụ phí. Theo báo cáo từ TV3, trong 10 triệu euro này, 5 triệu euro sẽ dễ dàng được thực hiện, nhưng 5 triệu còn lại “đang có đôi chút khó khăn”.

Dù vậy, điều này không thể ngăn Barca chiêu mộ Kounde. Marca cho biết những gì gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra cũng tương tự với đề nghị của Chelsea. Đại diện của Ngoại hạng Anh rất quan tâm tới Kounde và đã đưa ra đề nghị chính thức. Dù vậy, The Blues đã không phản hồi lại thư hồi đáp của Sevilla.

Bản thân Kounde cũng muốn gia nhập Barca hơn Chelsea. Thậm chí, trên cửa hàng trực tuyến của Barca đã xuất hiện áo đấu với tên của Kounde được bày bán. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng bị gỡ xuống.

Về phía Chelsea, báo chí Anh cho biết Chelsea sẽ ngăn Barca chiêu mộ Marco Alonso và Cesar Azpilicueta ở hè 2022 sau khi bị đối thủ cướp mất Kounde. Trước đó, Barca đã ký hợp đồng với Andreas Christensen theo dạng tự do, đồng thời hớt tay trên của Chelsea vụ Raphinha.

Chelsea đã đưa về trung vệ Kalidou Koulibaly từ Napoli nhằm gia cố hàng thủ nhưng HLV Thomas Tuchel cho rằng như vậy là chưa đủ cho một mùa giải dài hơi. Kounde là mục tiêu của Chelsea từ hè năm ngoái song đội bóng đành bỏ cuộc vì đòi hỏi quá cao từ Sevilla.

Xem thêm  PSG đạt thỏa thuận mua Mukiele

Barca đạt thỏa thuận với Sevilla vụ Kounde