Ozan Kabak cập bến Hoffenheim

‘Hàng thải’ của Liverpool cập bến Hoffenheim

Khi chi 15 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Kabak với Stuttgart hồi Hè năm 2019, Schalke đã coi đây là sự đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên, kế hoạch của đội bóng này đã hoàn toàn đổ bể. Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ từng được Liverpool mượn trong nửa cuối mùa 2020/21 để giải quyết cuộc khủng hoảng ở hàng phòng ngự. Nhưng tại Anfield, anh đã không chứng tỏ được khả năng và chỉ có tổng cộng 13 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Đó là lý do Liverpool từ chối mua đứt Kabak, người phải trở về Schalke chỉ để tiếp tục quay lại nước Anh khoác áo Norwich theo hợp đồng cho mượn. Chỉ có điều, trung vệ 22 tuổi vẫn tiếp tục chơi thất vọng với vỏn vẹn 12 trận ở mọi đấu trường. Kết quả là Kabak lại bị trả về Schalke, nhưng đội bóng giờ đã không còn kham nổi mức lương 3,5 triệu euro/mùa của anh.

Vụ chuyển nhượng tới Hoffenheim, vì thế là sự giải thoát cho tất cả. Schalke không phải tiếp tục trả mức lương trên trời cho món hàng thải này. Kabak thì có bến đỗ mới, nơi có vẻ như người ta thực sự cần anh. Vì hiện tại, Hoffenheim đang gần như phải xây lại hàng thủ trong bối cảnh Kasim Adams, David Raum đã và chuẩn bị ra đi, còn Benjamin Hubner và Ermin Bicakcic vẫn chấn thương.

Ozan Kabak cập bến Hoffenheim

Bài viết liên quan

Xem thêm  HLV Nagelsmann nói gì về khả năng Bayern thay Lewandowski bằng Kane?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *