Luis Suarez tìm được bến đỗ mới

Luis Suarez tìm được bến đỗ mới

Trong đoạn clip vừa được Suarez chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, cựu tiền đạo CLB Barcelona cho hay: “Cảm ơn tất cả các bạn đã dành tình cảm tốt đẹp cho tôi và gia đình trong những ngày qua. Được đầu quân cho Nacional là cơ hội mà tôi không thể bỏ lỡ. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận sơ bộ. 

“Trong vài giờ tới, các điều khoản cuối sẽ được hoàn tất. Hy vọng chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung để cùng nhau tận hưởng một chương mới. Hẹn gặp các bạn trong thời gian sớm nhất có thể”, Suarez kết luận.

Trước khi đưa ra thông báo trên, Suarez được cho là sắp sang giải Nhà nghề Mỹ chơi bóng. Chính bản thân cầu thủ từng đá cho Liverpool cũng thừa nhận anh đã nhận đượcmột số lời đề nghị từ MLS. 

Tuy nhiên, rút cục Suarez đã không đi theo con đường mà Gareth Bale vừa chọn (cầu thủ người Xứ Wales mới gia nhập Los Angeles). Lý do là bởi Suarez cho rằng lịch thi đấu ở MLS không thực sự phù hợp với anh, trong bối cảnh cầu thủ này đang hy vọng sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho World Cup 2022 là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra tại Qatar vào cuối năm nay.

Suarez vốn không lạ gì Nacional vì anh từng học việc ở đội trẻ CLB này trước khi lên chơi ở đội 1 vào năm 2005. Trong thời gian thi đấu cho Nacional, Suarez dù còn trẻ đã chơi rất ấn tượng khi ghi được 12 bàn trong 35 trận.

Xem thêm  'Hàng thải' của Liverpool cập bến Hoffenheim

Luis Suarez tìm được bến đỗ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *