Inter Milan tìm cách gỡ rối vụ Milenkovic

Inter tìm cách gỡ rối vụ Milenkovic

Đầu tiên là việc họ phải làm rõ được tương lai Milan Skriniar. Ngôi sao người Slovakia được cho là sẽ ra đi ngay trong mùa Hè năm nay. Inter cũng sẵn sàng bán Skriniar trong trường hợp họ nhận được lời đề nghị có giá khoảng 80 triệu euro. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Skriniar vẫn đang ở lại Giuseppe Meazza. Cũng chưa có những diễn biến mới nào từ phía PSG theo kiểu sẵn sàng chi đậm để mua ngôi sao năm nay đã 27 tuổi này.

Chính việc tương lai của Skriniar chưa rõ ràng nên Inter không thể vội vàng trong việc lao vào tìm kiếm người thay thế. Cũng không loại trừ khả năng Skriniar sẽ ở lại và trong trường hợp đó Nerazzurri chưa cần thiết phải ngay lập tức phải chiêu mộ Milenkovic. 

Vấn đề tiếp theo của Inter là trong trường hợp Skriniar ra đi, họ dĩ nhiên sẽ nhắm tới Milenkovic như phương án thay thế số 1. Tuy nhiên, kể cả vậy thì Nerazzurri cũng muốn chia số tiền mua Milenkovic thành nhiều khoản nhỏ và trả theo các đợt khác nhau. Đây lại là điều mà Fiorentina không muốn! Họ muốn nhận được 100% phí chuyển nhượng ở thương vụ ngay từ lần thanh toán đầu tiên. Được biết, mức giá của Milenkovic hiện dao động từ 20 đến 30 triệu euro. 

Dự kiến là tuần tới, Inter và Fiorentina sẽ có buổi gặp gỡ để bàn về vụ Milenkovic. 

Xem thêm  PSG đạt thỏa thuận mua Mukiele

Inter Milan tìm cách gỡ rối vụ Milenkovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *