Atletico đóng sập cánh cửa với Ronaldo

Atletico đóng sập cánh cửa với Ronaldo

“Tôi không biết ai dựng lên câu chuyện về Cristiano, nhưng thực tế là việc cậu ấy đến đây là bất khả thi”, Cerezo trả lời trước báo giới. 

Theo Marca, đây có thể là một chiêu bài nhằm không làm phức tạp hóa thương vụ Ronaldo, bất chấp Atletico luôn khẳng định rằng đây là một vụ chuyển nhượng rất khó thực hiện tình hình tài chính khó khăn của CLB.

Vài tuần gần đây, việc Ronaldo đánh tiếng với Atletico lan truyền rộng khắp trên các mặt báo nhờ tầm ảnh hưởng của Jorge Mendes, người có mối quan hệ rất tốt với CLB. Tuy nhiên, trong tay HLV Diego Simeone đang có nhiều mũi nhọn chất lượng, nên ban lãnh đạo thậm chí đang tính phương án thanh lý bớt nhằm giảm tải quỹ lương.

Vì vậy, Atletico loại bỏ khả năng bắt tay với Ronaldo. Chiều hôm qua (26/7) theo giờ địa phương, Ronaldo và Mendes đã có mặt tại trung tâm Carrington của MU để thông báo với đội bóng về ý định rời đi vào mùa hè này.

Trong ít ngày tới, CR7 sẽ nói chuyện trực tiếp với HLV Erik ten Hag để bàn về tương lai. Tuy nhiên, khả năng để Ronaldo toại nguyện hè này là tương đối thấp bởi không có nhiều đội bóng đủ năng lực tài chính có thể chiêu mộ anh.

Hiện tại, Ronaldo vẫn còn 1 năm hợp đồng với MU, kèm lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Xem thêm  Barca đang 'ép hạ' De Jong

Atletico đóng sập cánh cửa với Ronaldo