Crystal Palace chiêu mộ trung vệ của Bayern

Crystal Palace chiêu mộ trung vệ của Bayern

Sau khi hoàn tất cuộc kiểm tra y tế, cầu thủ 22 tuổi người Mỹ đã ký hợp đồng 5 năm với đại diện nước Anh. Đáng chú ý, việc Richards chuyển sang xứ sở sương mù chơi bóng cũng giúp đội bóng cũ của anh là FC Dallas được hưởng lợi. Dù không sử dụng Richards lần nào ở đội một, nhưng khi bán cầu thủ này cho Bayern vào năm 2018, BLĐ FC Dallas có cài thêm một điều khoản đặc biệt vào thỏa thuận chuyển nhượng.

Điều khoản này cho phép họ thu về 35% phí chuyển nhượng nếu Bayern bán Richards cho đối tác nào đó. Trong thời gian đầu quân cho gã khổng lồ xứ Bavaria, Richards nhìn chung không để lại ấn tượng gì đặc biệt.

Bằng chứng là anh chỉ chơi tổng cộng 10 trận cho đội một Bayern (con số này ở đội B là 38) và không ghi được bàn thắng nào. Ở các mùa 2020/21 và 2021/22, Richards thi đấu cho Hoffenheim theo dạng cho mượn.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt Crystal Palace, cầu thủ này cho hay: “Hồi còn là một chú nhóc, tôi rất thích xem các trận đấu ở Premier League và đặc biệt hâm mộ Wilfried Zaha. Chính vì thế, được trở thành thành viên của Crystal Palace với tôi giống như giấc mơ đã trở thành sự thật”.

“Những dự án của Crystal Palace đã thu hút được tôi. Tôi biết ở Crystal Palace có nhiều cầu thủ trẻ tài năng và mọi người đều phải nỗ lực cạnh tranh với nhau để được đá chính. Tuy vậy, tôi không ngại đối mặt với thử thách. Lúc này tôi đang rất háo hức muốn được cống hiến cho đội bóng mới”, Richards kết luận.

Xem thêm  Inter tìm cách gỡ rối vụ Milenkovic

Crystal Palace chiêu mộ trung vệ của Bayern

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *