Frankfurt sắp mất Kostic vào tay 'bại tướng' West Ham

Frankfurt sắp mất Kostic vào tay ‘bại tướng’ West Ham

Mùa trước, họ từng từ chối đề nghị 10 triệu euro của Lazio dành cho cầu thủ chạy cánh người Serbia. Mùa này, Kostic cũng từng nằm trong tầm ngắm của Juventus nhưng Bianconeri chưa hề chính thức liên hệ với Frankfurt. Tuy nhiên, West Ham lại nghiêm túc hơn nhiều.

Theo tờ Bild, đội bóng từng bị Frankfurt đánh bại ở bán kết Europa League mùa trước đã gửi đề nghị trị giá 13 triệu euro tới sân Deutsche Bank Park. Và khả năng thành công của thương vụ này là rất lớn. Bởi hợp đồng của Kostic chỉ còn thời hạn 1 năm nên Frankfurt sẽ buộc phải bán nếu không muốn mất trắng anh vào mùa Hè năm 2023. Và vì ở tuổi 29, đây cũng gần như là cơ hội cuối để tuyển thủ Serbia đến chơi tại Premier League.

Nếu vậy, đây sẽ là mất mát lớn với Frankfurt. Vì tuy chỉ là chân sút số 3 mùa trước với 7 bàn thắng trên mọi mặt trận, nhưng Kostic lại là niềm cảm hứng số 1 với 15 đường kiến tạo ở mọi đấu trường. Bản thân cầu thủ 29 tuổi cũng phải đánh đổi khi thay vì được góp mặt tại Champions League cùng Frankfurt, anh sẽ chỉ được đá tại Europa Conference League mùa tới. Nhưng rõ ràng, cái gì cũng có giá của nó. Sự hy sinh của Kostic có thể được đánh đổi bằng cơ hội chơi bóng tại Anh. Và rất nhiều tiền.

Frankfurt sắp mất Kostic vào tay 'bại tướng' West Ham

Bài viết liên quan

Xem thêm  Barcelona tranh tuyển thủ Hà Lan trị giá 50 triệu euro với MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *